Mình còn thời gian rãnh 246, muốn tìm hội hoặc partner tập cùng nhau, trình tennis ngày còn trẻ thì 720, giờ chắc còn 650 thôi, chủ yếu là đam mê kiềm chút mồ hôi.
Đam mê tennis vui khỏe trau giối súc khỏe , cần bạn biết chơi cho đủ hội, không cần trinh độ cao,đi đều chơi lâu dài, thời gian 2 4 6 từ 7h 9h phí sân chia đều mỗi tháng
Bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông newbie giao lưu mn nhé, hoà đồng vui vẻ, mình gần khu vực Aeon Bình Tân liên hệ nha mn, tuổi nào cũng chơi chung được hết
Xin chào, mình là Danh, một người đam mê thể thao. Các hoạt động thể chất không chỉ giúp mình duy trì sức khỏe mà còn mang lại niềm vui và thử thách mỗi ngày. Mình luôn tìm kiếm những cách để khám phá và chinh phục các môn thể thao mới!